Logo for baiviet32.com

Lộ diện hai thí sinh The Voice mùa 2

Posted: 18.5.2013 | Đọc: 0 | Bình: 0

Phạm Hà Linh, Vũ Cát Tường là hai gương mặt đầu tiên lộ diện chính thức.

Bài liên quan Lộ diện hai thí sinh The Voice mùa 2 hoặc tương tự:

Tối mai (19/05), The Voice - một trong những gameshow 'khủng' nhất của làng giải trí Việt Nam trong năm 2013 sẽ lên sóng trong sự chờ đợi và kỳ vọng của khán giả. Thành công về truyền thông và kết thúc bằng một chiến thắng xứng đáng dành cho cô gái 17 tuổi đến từ Nghệ An - Phạm Thị Hương Tràm đã phần nào lấy lại uy tín của cuộc thi sau scandal 'động trời' tưởng chừng như đánh sập cả cuộc thi.

Lộ diện hai thí sinh The Voice mùa 2 1

Đàm Vĩnh Hưng

Lộ diện hai thí sinh The Voice mùa 2 1

Mỹ Linh

Trong năm 2013, The Voice có thể xem là ứng cử viên 'sừng sỏ' lớn nhất khi quy tụ không chỉ dàn Huấn luyện viên 'trong mơ' gồm những tên tuổi có sức ảnh hưởng tới đại bộ phận công chúng, lượng thí sinh mới tham gia có chất lượng tốt, mà với công nghệ ghi hình HD sẽ hứa hẹn làm đã tai các đối tượng khán giả truyền hình ở mức cao nhất, tránh những dư luận than phiền về chất lượng âm thành truyền hình năm trước bị đánh giá là quá tệ, gây ảnh hưởng đến truyền thông ở các tiết mục biểu diễn.

Cuộc thi âm nhạc duy nhất được đánh giá là 'đối thủ' của The Voice Việt mùa 2 là The Winner is đang trong quá trình ghi hình phát sóng và sẽ lên sóng tập đầu từ ngày 25/05, tức là sau The Voice gần 1 tuần.

Năm nay, theo một thông tin từ Ban tổ chức Giọng hát Việt, 2 thí sinh đầu tiên của The Voice mùa thứ 2 đã lộ diện. Thí sinh đầu tiên là Phạm Hà Linh, gương mặt nổi bật đến từ Sao Mai và Sao mai Điểm hẹn, cùng Vũ Cát Tường, tác giả ca khúc Đông mà thí sinh The Voice mùa 1 Trúc Nhân từng thể hiện trong liveshow 9. Theo nguồn tin của 2Sao, lượng thí sinh là ca sỹ chuyên nghiệp thử sức mình tại The Voice mùa 2 khá đông đảo, hứa hẹn những lần hội ngộ đầy kịch tính và những lựa chọn của giám khảo thêm phần thú vị khi những màn giành giật thí sinh diễn ra trên ghế xoay.

Lộ diện hai thí sinh The Voice mùa 2 1

Phạm Hà Linh

Lộ diện hai thí sinh The Voice mùa 2 1

Vũ Cát Tường

Trong 4 Huấn luyện của The Voice mùa 2, Quốc Trung là huấn luyện viên đã từng có những quan hệ cộng tác trực tiếp với Phạm Hà Linh. Anh là nhà sản xuất chương trình Cầm tay mùa hè, và đã từng mời Uyên Linh, Thanh Lam và Hà Linh trong một chương trình của mình. Vì vậy, khả năng nhận ra giọng hát cũng như kéo thí sinh Hà Linh về đội của mình là điều có khả năng xảy ra trong diễn biến của cuộc thi.

Những hình ảnh mới nhất từ Giọng hát Việt mùa thứ 2:

Lộ diện hai thí sinh The Voice mùa 2 1

Hồng Nhung

Lộ diện hai thí sinh The Voice mùa 2 1

Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Linh cùng thí sinh.

Lộ diện hai thí sinh The Voice mùa 2 1

Bốn huấn luyện viên mở màn chương trình.

Lộ diện hai thí sinh The Voice mùa 2 1

4 huấn luyện viên trên ghế nóng.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Lộ diện hai thí sinh The Voice mùa 2 liên quan hoặc tương tự:

 

Theo 2Sao


Bình luận Lộ diện hai thí sinh The Voice mùa 2 (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Lộ diện hai thí sinh The Voice mùa 2 bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Lộ diện hai thí sinh The Voice mùa 2 xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Lo dien hai thi sinh The Voice mua 2 hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Nghệ Thuật - Giải Trí

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Nghệ Thuật - Giải Trí

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 210.211.106.24, 04 August, 2014 03:03:50 (HANOI - VN).